Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Website: https://nhuhuynh.vn là website blog cá nhân thuộc về nghệ sĩ Như Huỳnh nhằm cung cấp các thông tin về Các sự kiện, chương trình chia sẻ kiến thức về lĩnh vực ca hát của nữ nghệ sĩ Như Huỳnh; các chương trình và hoạt động của Như Huỳnh, cũng như cung cấp các hình ảnh, thông tin của Như Huỳnh đến với người hâm mộ, khán giả và các đơn vị Báo chí Truyền thông.

Khách hàng truy cập vào website  https://nhuhuynh.vn sẽ dễ dàng tiếp cận được thông tin về các sự kiện, chương trình mà Như Huỳnh tham gia thể hiện; Các tin tức báo chí truyền thông về các hoạt động, hình ảnh và con người của nữ nghệ sĩ Như Huỳnh

Bằng việc khách hàng truy cập vào website  https://nhuhuynh.vn  khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website blog cá nhân cung cấp thông tin đang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng truy cập. Mọi thông tin của khách hàng đều được tôn trọng và bảo mật.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  1. Bảo mật thông tin

Nhuhuynh.vn tôn trọng những thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần biết chúng tôi quản lý những thông tin cá nhân tập hợp được từ Nhuhuynh.vn như thế nào. Hãy đọc và tìm hiểu về những quy định bảo mật thông tin sau đây.

Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng Nhuhuynh.vn có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.

 

  1. Tập hợp thông tin

2.1. Thông tin cá nhân

Nhuhuynh.vn hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân của bạn. Nhuhuynh.vn chỉ yêu cầu các thông tin cá nhân của bạn như: tên, email và một số thông tin không bắt buộc khác khi bạn muốn tương tác với một số nội dung trên website hoặc gửi thư tới nghệ sĩ Như Huỳnh. Các thông tin cá nhân này sử dụng để nghệ sĩ Như Huỳnh nhận diện và liên hệ với bạn khi cần.

Các thông tin cá nhân có thể được lưu trữ cho đến khi bạn xóa tài khoản. Nhưng chúng tôi có thể phục hồi những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi về tài khoản của bạn để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thoả thuận người sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của trang website chúng tôi.

 

2.2. Lịch sử tìm kiếm

Viod.vn sẽ lưu trữ lịch sử tìm kiếm của bạn trong hệ thống, mục đích của việc lưu trữ này là để chúng tôi có thể đưa ra kết quả tìm kiếm lần sau của bạn chính xác hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

2.3. Phạm vi, cách thức sử dụng thông tin

Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin bạn cung cấp chỉ để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của bạn.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý của bạn. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho bên đối tác khi bạn đồng ý.

Dữ liệu khách hàng của Nhuhuynh.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý dưới sự ủy quyền của Như Huỳnh. 

 

2.4. Bảo đảm an toàn đối với các thông tin thu thập được

Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích phục vụ đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ nếu có.

 

  1. Liên kết các Website khác

Nếu bạn nhấn đường liên kết sang Website thứ ba, bao gồm cả trang quảng cáo, bạn sẽ rời trang Nhuhuynh.vn và sẽ đến trang Web bạn đã chọn. Chúng tôi không thể kiểm soát các hoạt động của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm về sự an toàn hay bất kể những nội dung gì có trong Website đó.

 

  1. Sửa đổi và xoá thông tin tài khoản

Bạn có thể sửa đổi, cập nhật thông tin tài khoản của bạn bất cứ lúc nào tại Nhuhuynh.vn.

Cho dù, bạn tự xoá các thông tin đó đi nhưng chúng tôi có thể phục hồi những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thoả thuận người sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của trang website chúng tôi.

 

  1. Liên hệ, giải quyết khiếu nại

Công ty TNHH KKD (KKD VIệt Nam) là đơn vị thực hiện phát triển Website Nhuhuynh.vn. Và bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ, hay có các khiếu nại về chúng tôi hãy gọi đến số 0898.511.426 hoặc gửi email đến địa chỉ: pr@kkd.vn

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

DON'T MISS

Nature, Health, Fitness
2021 © all rights reserved
Blog cá nhân của Nghệ sĩ Như Huỳnh | Thực hiện và Phát triển Website bởi Dương Kiều Diễm - KKD Việt Nam Từ nguồn templateszoo