Slider

Sau loạt MV triệu view, Như Huỳnh hé lộ dự án mới với dàn sao khủng

Như Huỳnh là một trong những nghệ sĩ cải lương đi đầu trong việc tiếp cận khán giả giữa thời đại số và mạng xã hội với nhiều sản phẩm triệu view trên youtube.

Mới đây, nghệ sĩ Như Huỳnh đã hé lộ sẽ ra mắt dự án mới với sự tham gia của dàn sao khủng như: NSND Lệ Thủy, NSƯT Thanh Kim Huệ, Võ Minh Lâm, Minh Luân, Phú Quý…

Như Huỳnh cho biết, vì dự án này nữ nghệ sĩ đã miệt mài chuẩn bị nhiều tháng qua. Đây là sản phẩm xuất phát từ tình yêu cải lương và lòng tri ân khán giả của ‘hoa hậu cải lương’. Dự án sẽ phát hành trên kênh youtube Như Huỳnh Official để bà con trong và ngoài nước đều có thể theo dõi và thưởng thức.

”Thật ra lâu rồi Như Huỳnh chưa ra mắt các sản phẩm để tri ân khán giả, nên cảm thấy có lỗi với những người yêu thương mình. Mùa dịch qua, bản thân Như Huỳnh cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều, khó khăn rất nhiều. Nhưng có lẽ tình yêu nghề và sự ủng hộ của khán giả yêu mến mình là động lực để Như Huỳnh vượt qua khó khăn mùa dịch, và quyết tâm hoàn thành dự án lần này!” – Nữ nghệ sĩ tâm sự.

Được biết, Như Huỳnh và ekip đã miệt mài ghi hình từ 1h trưa đến hơn 4h sáng mới xong chương trình. Điều khiến Như Huỳnh cảm động nhất đó là tình cảm các nghệ sĩ tiền bối lẫn các anh em đồng nghiệp hết mình hỗ trợ mình.

"Cô Lệ Thủy và cô Thanh Kim Huệ là 2 cây đại thụ trong ngành, là người mà Như Huỳnh hết lòng kính yêu. Như Huỳnh từng có mong ước là hát cùng 2 cô, và cuối cùng mong ước đã thực hiện được rôi! 2 cô cũng thương Như Huỳnh lắm, lúc mình ngỏ lời là các cô nhận lời ngay! Như Huỳnh rất hạnh phúc vì dự án này có sự góp mặt của 2 cô” – Như Huỳnh chia sẻ.

Chọn cho mình 1 lối đi riêng, chậm rãi nhưng chắc chắn, Như Huỳnh đang từng bước khai phá các vùng đất mới của nghệ thuật, đang từng bước chinh phục các ”địa hạt” mới của thời đại 4.0. Bình thản với thời cuộc, bình thản với sóng gió, thị phi, để giữ vững một hình ảnh đẹp trong lòng khán giả qua các tác phẩm nghệ thuật, ”cô đào hát” Như Huỳnh chắc chắn sẽ ngày càng tiến xa hơn trên nấc thang nghệ thuật và trong lòng khán giả mộ điệu.

Cùng điểm lại một số tác phẩm triệu view của Như Huỳnh trên kênh youtube Như Huỳnh Official:Tân Cổ: Có Thế Thôi


Tân Cổ: Đoạn Cuối Tình YêuTân cổ: Con Đường Mang Tên Em

Linh Chi/Lifestyle

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

DON'T MISS

Nature, Health, Fitness
2021 © all rights reserved
Blog cá nhân của Nghệ sĩ Như Huỳnh | Thực hiện và Phát triển Website bởi Dương Kiều Diễm - KKD Việt Nam Từ nguồn templateszoo